Categories
Tư vấn decal

Cách trang trí decal dán tường

Cắt dán decal tường là một trong những cách trang trí được cho là đẹp, hoàn hảo nhất vì tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại không gian tươi mới cho các gia đình. Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn cách dán decal trang trí tường hiệu quả nhất.

1. Sử dụng bức tường như một phòng trưng bày hình ảnh

Với việc đính kèm hình ảnh vào tường và sử dụng decal xung quanh chúng sẽ giúp bạn ít tốn kém chi phí hơn so với việc chúng ta sử dụng khung ảnh thật.

cach-trang-tri-decal-dan-tuong-1

2. Thêm những hoạ tiết đơn giản

Một trong những cách ít tốn kém nhất để thêm một số hoạ tiết hiện đại này đến nhà bạn là thông qua các mẫu decal dán tường thông minh.

3. Thêm màu sắc và đồ nội thất decal

Đây là ý tưởng mang đến độ sâu cho không gian hơn, nổi bật hơn với các phần trước nó. Cách phối màu này giúp không gian được rộng mở, thoáng mát hơn.

4. Mang đường phố vào trong nhà

Ý tưởng này được xem là hoàn hảo đối với những căn phòng có cảm giác chặt chội, tù túng. Không gian đường phố sẽ khiến ngôi nhà được nhộn nhịp hơn. Bạn có thể chọn những tấm decal với chi tiết chiếc xe đạp và đèn đường để tạo điểm nhấn chính cho không gian phòng.

cach-trang-tri-decal-dan-tuong-2

5. Mang cả khu rừng vào ngôi nhà bạn

Với việc sử dụng những mẫu decal cây bạch dương trên nền xanh nhà thiết kế đã tạo dựng nên một không gian tường vô cùng huyền bí.

6. Sử dụng những câu trích đoạn thân quen cũng như của những người nổi tiếng

7. Sử dụng các cành cây

Để tạo nên một khu vườn thanh bình, bạn nên chọn các chi tiết cành cây ở phía cánh cửa và cân bằng chúng bằng những chú chim nhỏ ở phía còn lại phòng.

8. Trang trí ngoài trời

Ở đây nhà thiết kế sử dụng decal để trang trí mảng tường cổng ở ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *