Categories
Dịch vụ

Cắt dán decal phản quang xe đẩy bán hàng đêm

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt dán decal phản quang xe đẩy bán hàng đêm cho quý khách hàng trên địa bàn cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong ngành dịch vụ decal, chúng tôi có đội ngũ nhân viên sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Dịch vụ ép decal phản quang trang trí xe đẩy bán hàng đêm được thực hiện trên chất liệu decal đặc biệt, với từng góc độ ánh sáng sẽ cho một dải màu nhất định. Khi sử dụng decal phản quang trang trí xe đẩy bán hàng đêm sẽ cho ra  thành phẩm trang trí phản chiếu lấp lánh với nhiều dải màu liên tiếp.

cat-dan-decal-phan-quang-xe-day-ban-hang-dem-1

Đặc biệt, chúng tôi sử dụng decal phản quang 3M loại dành cho dán xe, dán kính, trang trí, làm bảng quảng cáo có độ dày trung bình, có thể cắt bằng các loại máy cắt decal thông thường.

Quy cách decal:

  1. Màu sắc: 4 màu: Đỏ, vàng, trắng bạc, xanh dương.
  2. Khổ rộng: 1,2m. Chiều dài: 100m/cuộn.
  3. Hãng sản xuất: 3M (Mỹ).
  4. Ứng dụng: Dán trang trí kính, tường, máy tính, điện thoại, bảng hiệu, hộp đèn, quảng cáo, xa máy, xe hơi,…
  5. Tính năng: Phát sáng khi gặp đèn hoặc ánh sáng chiếu vào.
  6. Cắt, dán: Có thể cắt bằng máy cắt decal thông thường với lực cắt vừa phải.
  7. Giá bán: 290.000 đồng/mét (Chưa tính công cắt)

cat-dan-decal-phan-quang-xe-day-ban-hang-dem-2

Với ưu điểm phát sáng về đêm khi tiếp xúc với các dải màu liên tiếp nên sẽ đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi lưu hành.

Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Địa chỉ liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *