Categories
Dịch vụ

Decal phản quang dán kính cách nhiệt

Decal dán kính phản quang (còn gọi là phim phản quang, decal phản quang), là dòng decal dán kính chuyên dụng dùng để chống nắng và chống nóng cho các vách cửa kính.

Ưu điểm của decal phản quang dán kính:

  • Có khả năng chống nắng và chống nóng rất tốt lên đến 85-90%
  • Khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tốt
  • Ngăn chặn gần như tuyệt đối các tia cực tím
  • Giảm được lượng nhiệt rất lớn từ mặt trời (chúng còn được gọi là phim cách nhiệt)

decal-phan-quang-dan-kinh-cach-nhiet-1

Mẫu decal dán kính chống nắng phản quang có nhiều màu sắc khác nhau như: Màu đen sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi được sử dụng trong nhà. Decal dán kính chống nắng phản quang xanh khi dán bên ngoài nhà, chúng sẽ có khả năng phản quang tốt nhất. Ngược lại, mẫu decal dán kính chống nắng phản quang trắng giúp chống nắng tốt nhất khi ở trong nhà.

decal-phan-quang-dan-kinh-cach-nhiet-2

Đối với các gia đình, giấy dán kính phản quang còn giúp đảm bảo sự an toàn cho nội thất bên trong, tránh sự tiếp xúc trực tiếp trước ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, giấy phản quang còn bảo vệ cho làn da của bạn trách tia UV làm hại.

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dán decal phản quang cách nhiệt cho kính. Đội ngũ nhân viên lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng tốt các đơn hàng của quý khách với thời gian nhanh nhất, giá thành cạnh tranh.

Địa chỉ liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *