Categories
Dịch vụ

Decal phản quang trang trí xe máy

Decal phản quang là loại decal được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang nhằm đáp ứng cho những sản phẩm đặc thù: máy móc, điện tử hay những loại nhãn cảnh báo. Decal phản quang thường được in ấn với dòng máy in Offset lập trình chuyên in trên chất liệu decal nhằm mang đến chất lượng dòng sản phẩm cao cấp.

In Decal tem phản quang được thực hiện trên chất liệu decal đặc biệt, khi chiếu dưới nhiều góc độ ánh sáng khác nhau sẽ cho ra nhiều dải màu khác nhau. Do có tính chất đặc biệt nên tem phản quang thường được in ấn để làm tem chống hàng giả. Chỉ khi soi dưới máy kiểm tra chuyên dụng thì mới nhìn thấy được phần nền của tem phản quang, đó chính là tên của cơ quan chức năng và dấu hiệu nhận biết hàng thật.

decal-phan-quang-trang-tri-xe-may-1

Trên thị trường hiện nay, trang trí xe máy bằng decal phản quang trở thành một trong những trào lưu được giới trẻ ưa chuộng nhằm mang lại cá tính riêng cho những chiếc xe của mình. Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng, bạn có thể khắc họa bằng nhiều hình ảnh thẳng, sắc nhọn giúp xe trở nên gân guốc, mạnh mẽ hơn.

Nếu là người có cá tính tinh tế, bạn có thể chọn những dải decal đủ màu sắc, rộng từ 0,3 đến 1 cm.

decal-phan-quang-trang-tri-xe-may-2

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dán decal phản quang trang trí xe máy cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để có được một con tem chất lượng, trong quá trình in ấn, chúng tôi luôn thực hiện đúng quy trình, không bỏ sót bất kỳ một gia đoạn nào: chế bản, xuất film, phơi bản, in ấn, gia công. Sau khi in ấn hoàn thành, decal sẽ được cán màng gia công, thực hiện bế sản phẩm theo hình dạng của con tem.

Địa chỉ liên hệ:

2 replies on “Decal phản quang trang trí xe máy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *