Categories
Dịch vụ

Dịch vụ ép decal nhiệt áo đôi

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ép decal nhiệt áo đôi với đa dạng chất liệu, màu sắc, và kích thước khác nhau để bạn lựa chọn.

Ưu điểm của decal chuyển nhiệt ép áo đôi là phù hợp với tất cả chất liệu vải, sợi và màu vải sáng tối, nên bạn hoàn toàn yên tâm cho sự lựa chọn của mình. Decal chuyển nhiệt cho sản phẩn in ấn bắt mắt, màu sắc trung thực đến 90% nên dù là vải tối màu thì hình ảnh cũng không hề bị ảnh hưởng.

Dịch vụ ép decal nhiệt áo đôi
Dịch vụ ép decal nhiệt áo đôi

Quy trình ép decal nhiệt áo đôi:

Tạo mẫu số áo, chữ tên hoặc hình ảnh, họa tiết bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator >> Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal – Tiến hành cắt decal >> Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal >> Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị >> Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là). Hoàn thành!

dich-vu-ep-decal-nhiet-ao-doi-2

Hiện chúng tôi cung cấp các màu decal chuyển nhiệt sáng và tối gồm: Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang; Decal nhiệt màu xanh lá, decal nhiệt màu xanh dương, màu đỏ, màu đen.

Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal:

Với 16 năm kinh nghiệm trong nghề, Thế Giới Decal hiện là đối tác tin cậy của rất nhiều đơn vị phân phối decal và là địa chỉ hàng đầu cho lựa chọn của nhiều quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo.

Địa chỉ liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *