Categories
Dịch vụ

Ép decal phản quang áo bóng đá

Trên thị trường hiện nay, decal phản quang được ứng dụng nhiều cho ngành giao thông, trang trí xe, nhà, quảng cáo và ngành thời trang.

Tác dụng của decal phản quang ép nhiệt quần áo, vải vóc là hình ảnh, chữ, số bằng decal sẽ sáng chói khi có đèn chiếu vào, nhìn rất đẹp và ấn tượng. Tuy giá thành decal phản quang có cao hơn decal nhiệt bình thường, nhưng hiệu ứng ánh sáng mà loại vật liệu đặc biệt này mang lại là rất đáng đầu tư.

ep-decal-phan-quang-ao-bong-da-1

Quy trình:

Cắt ngược với máy cắt decal thông thường, lột bỏ phần thừa, ép mặt cắt vào vải và ép bằng máy ép nhiệt chuyên dụng hoặc sử dụng bàn ủi (bàn là). Nhiệt độ khuyến cáo: 165-180 độ C; thời gian ép: 50-80 giây (tùy loại vải). Hoàn tất, chờ decal nguội, lột bỏ phần giấy kính. Nếu cần, ép thêm một lần nữa với thời gian: 10 giây.

ep-decal-phan-quang-ao-bong-da-2

Với dceal phản quang, bạn có thể giặt vải với máy giặt hay vò tay. Độ bền vật liệu phụ thuộc vào nhiệt độ và lực nén khi ép decal vào vải.

ep-decal-phan-quang-ao-bong-da-3

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ép decal phản quang áo bóng đá cho quý khách hàng trên địa bàn cả nước. Với kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực decal, chúng tôi có đội ngũ nhân viên sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *