Categories
Tư vấn decal

Hướng dẫn cách dán decal laptop

Nhiều năm trở lại đây, dán decal laptop là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng nhằm đảm bảo cho áo laptop được bền lâu. Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn chọn chất liệu cũng như kỹ thuật dán decal sao cho không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy, đảm bảo độ bền cho vật liệu phủ.

Decal dán laptop thường có 3 lớp, lớp thứ nhất có dạng một màng nhựa trong không chứa độc tố, tạp chất. Lớp này chính là lớp có nhiệm vụ chống trầy xước, chịu nhiệt cho máy. Lớp thứ hai thường là nhựa vinyl co dãn. Lớp thứ ba bằng giấy có nhiệm vụ giữ cho lớp keo dán của áo laptop.

huong-dan-cach-dan-decal-laptop-1

Hiện tại trên thị trường có những decal dạng da thuộc cũng tích hợp được thêm nhiều ưu điểm, dễ dàng thay đổi khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến laptop.

huong-dan-cach-dan-decal-laptop-2

Quy trình:

Bước 1: Đo kích thước của vỏ ngoài laptop và cắt miếng laptopskin đúng kích thước đó bằng kéo hoặc dao cắt giấy.
Bước 2: Lau sạch bề mặt vỏ ngoài laptop.
Bước 3: Gỡ góc phía bên trái của lớp giấy ra và cắt 1 góc nhỏ.
Bước 4: Dán góc laptop skin đã bị cắt ở bên trái của bề mặt vỏ ngoài laptop.
Bước 5: Dùng tay gỡ lớp giấy vừa ép miếng laptop skin dính vào vỏ ngoài laptop.

huong-dan-cach-dan-decal-laptop-3

Nếu dùng hình thức vẽ trực tiếp lên laptop, khi muốn thay đổi bạn cần lưu ý lau rửa màu vẽ sao cho không ảnh hưởng đến lớp da thật của laptop. Để miếng skin này được bền, đẹp, trước khi dán bạn nên làm sạch vỏ ngoài laptop, không được chạm vào lớp keo làm giảm độ dính của laptop skin. Đặc biệt, không nên lau miếng skin bằng bất kì hóa chất nào, nếu laptop skin bị dơ, hãy sử dụng khăn bông mềm ẩm hoặc khăn giấy để lau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *