Categories
Tư vấn decal

Kỹ thuật in decal chuyển nhiệt dạ quang

Decal nhiệt có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau để bạn chọn lựa, trong đó, decal nhiệt dạ quang là dòng sản phẩm đặc biệt khá được ưa chuộng và phổ biến.

Decal nhiệt dạ quang được dùng để in áo cầu thủ đá banh, trang phục biểu diễn nghệ thuật, hoặc chất liệu áo pull, áo đồng phục, áo nhóm cũng đều rất phù hợp.

ky-thuat-in-decal-chuyen-nhiet-da-quang-1
Decal dạ quang dạng cuộn

Với tính năng phản xạ lại với bóng đêm nên decal dạ quang rất phù hợp để in ấn trang phục biểu diễn theo ý thích và tính chất của tác phẩm nghệ thuật. Decal nhiệt dạ quang cho sản phẩm sắc nét, bền màu, và có thể giặt với máy giặt mà không lo bị bong tróc.

ky-thuat-in-decal-chuyen-nhiet-da-quang-2
Decal nhiệt dạ quang trang phục biểu diễn

Decal nhiệt dạ quang đang được chú trọng bởi sự phổ biến và thông dụng của nó trong đời sống của con người vì dễ ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,.. một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét bằng công nghệ in offset hiện đại.

Ưu điểm của decal nhiệt dạ quang là không cần phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

One reply on “Kỹ thuật in decal chuyển nhiệt dạ quang”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *