Categories
Tư vấn decal

Mẹo chọn mua máy cắt decal giá rẻ, chất lượng

Bạn muốn đầu tư vào ngành dịch vụ máy cắt decal, tuy nhiên ngân sách của bạn có hạn để đầu tư vào loại máy cắt giá tốt. Bài viết sau sẽ chia sẻ giúp bạn mẹo chọn mua máy cắt decal giá rẻ, chất lượng. 

Trước tiên, bạn cần dựa vào tính chất và quy mô công việc để chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp nhất. Điều quan trọng bạn phải biết tính toán, và biết đầu tư đúng mực.

Bạn nên xác định mục đích chính của mình là gì, và việc mua máy mang lại lợi ích gì cho bạnh, đáp ứng được nhu cầu gì cho công việc.

meo-chon-mua-may-cat-decal-gia-re-chat-luong-1
Máy cắt decal Puma II Plus

Nếu bạn có ngân sách dồi dào, thì bạn nên chọn mua một sản phẩm mới để hưởng được nhiều chế độ ưu đãi cũng như bảo hành hợp lý.

Ngược lại, nếu ngân sách hạn hep, bạn có thể mua các loại máy cũ vẫn còn sử dụng tốt để phục vụ công việc. Các loại máy cắt decal cũ đã qua sử dụng đáng đầu tư là: Mimaki CG-60ST, Mimaki CG-60SL, Mimaki CG-60SR, Mimaki CG-130SRII, Graphtec CE5000, Puma GCC, Bengal GCC, Bobcat GCC, Expert 24 LX GCC, Expert 52 LX GCC và Sable GCC. Nếu bạn chọn mua máy cắt Trung Quốc cũ thì hãy chọn các dòng máy: Rabbit HX630, Rabbit HX1200, Refine.

Để tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ thị trường và giá cả máy cắt decal các loại, và chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo hàng chất lượng cao. Nhờ sự trợ giúp của nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề cần thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *